Ngày 10/08/2020 10:53:45

IMG_20200810_090531.jpg

Thực hiện ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tại hội nghị trực tuyến toàn tỉnh về triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid- 19, sáng 07-8, Chủ tịch UBND huyện Thạch Thành đã ban hành văn bản về việc thành lập 03 chốt kiểm tra phòng, chống dịch bệnhCovid-19 trên địa bàn huyện. Các chốt phòng chống dịch bệnh Covid-19 được đặt trên địa bàn các xã Thành Tâm, Thạch Long và thị trấn Vân du.

Chốt phòng chống dịch đặt tại thị trấn Vân Du - điểm giáp ranh với tỉnh Ninh Bình, gồm các lực lượng là Nhân viên y tế của huyện và thị trấn; quân sự,công an huyện, công an thị trấn túc trực 24/24/h.

Lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát đã thực hiện tốt việc kiểm soát, phun khử khuẩn các phương tiện giao thông di chuyển từ địa bàn các tỉnh khác vào địa bàn tỉnh; tuyên truyền, vận động, giám sát về y tế, thực hiện đo thân nhiệt, khai báo y tế đối với những người từ tỉnh ngoài vào địa bàn; điều phối xe đưa các trường hợp phải cách ly về khu cách ly tập trung của huyện.

Thành lập chốt phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại thị trấn Vân Du

Đăng lúc: 10/08/2020 10:53:45 (GMT+7)

IMG_20200810_090531.jpg

Từ khóa bài viết:,