Hội Cựu giáo chức Thị trấn Vân Du tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020

Ngày 18/12/2020 08:53:10

Chiều ngày 17 tháng 12 năm 2020, Hội Cựu giáo chức Thị trấn Vân Du đã Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

FB_IMG_1608252955963.jpg

Sau khi thực hiện việc sáp nhập nguyên trạng xã Thành Vân vào Thị trấn Vân Du, theo đó, Hội CGC Thị trấn Vân Du cũng ngày càng phát triển lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại Tổ chức Hội đã có hơn 100 hội viên tham gia sinh hoạt thường xuyên.

Năm vừa qua, Hội đã làm tốt công tác chăm lo đến đời sống tinh thần và vật chất cho hội viên, như: tập luyện và tham gia hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; tổ chức CLB thơ, dưỡng sinh, bóng chuyền hơi, đi tham quan du lịch tạo không khí sôi nổi sống vui, sống khỏe thu hút hội viên tham gia. Công tác thăm hỏi, mừng thọ, trợ cấp khó khăn được chú trọng.Bên cạnh đó, Hội CGC thị trấn thường xuyên tham gia công tác phát triển sự nghiệp giáo dục như tham gia công tác khuyến học- khuyến tài. Nhiều hội viên CGC là những tấm gương sáng luôn đi đầu xây dựng phong trào: Gia đình học tập - Dòng họ học tập; Xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời; tạo ra mối quan hệ gắn kết giữa các hoạt động của Hội CGC và Hội khuyến học cũng như các tổ chức đoàn thể khác của Thị trấn.

FB_IMG_1608252974538.jpg

Trên cơ sở phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2020, năm 2021, Hội CGC Thị trấn Vân Du đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Hội tập trung vào một số nội dung, như: Đẩy mạnh công tác tổ chức và phát triển hội; tăng cường hoạt động thực hiện các chức năng của hội.

FB_IMG_1608255373062.jpg

Phát biểu tại hội nghị tổng kết, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn- Ông Lê Ngọc Hội đã ghi nhận những đóng góp của Hội CGC vào sự nghiệp phát triển của ngành GD&ĐT Thị trấn trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị, năm 2021, Hội CGC Thị trấn cần nhân rộng các mô hình hoạt động có hiệu quả đồng thời phối hợp tốt với Hội Khuyến học và các nhà trường trên địa bàn trong hoạt động chuyên môn, phong trào để giáo dục Thị trấn Vân Du ngày càng phát triển.

Hội Cựu giáo chức Thị trấn Vân Du tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020

Đăng lúc: 18/12/2020 08:53:10 (GMT+7)

FB_IMG_1608252955963.jpg

FB_IMG_1608252974538.jpg