Sản phẩm OCOP Cam sạch Vân Du Hùng Hải

Ngày 02/11/2022 14:45:18

Từ năm 2021, sản phẩm Cam sạch Vân Du Hùng Hải thuộc công ty TNHH Hùng Hải Thạch Thành là thương hiệu Cam sạch đã được công nhận sản phẩm đạt hạng 3 sao của chương trình OCOP, chương trình quốc gia mỗi xã một sản phẩm.

Giống cam Vân Du có năng suất khá cao so với các giống cam nội và các giống nhập nội khác. Đây là một trong những giống cam có diện tích trồng phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên cam sạch Vân Du Hùng Hải được trồng trên chính mảnh đất Vân Du, kết hợp kỹ thuật chăm sóc tiên tiến, khí hậu ôn hòa giúp nâng cao khả năng tích lũy dinh dưỡng của quả, vì vậy chất lượng cam sạch Vân Du Hùng Hải của Công ty TNHH Hùng Hải Thạch Thành đảm bảo độ ngon và giá cả cạnh tranh.

Công ty đã đầu tư thiết bị nông nghiệp và áp dụng kiến thức tiên tiến phục vụ quá trình chăm sóc cam nhằm tạo ra những quả cam chất lượng nhất, chú trọng cả về hình thức bao bì mẫu mã phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hiện nay, nhằm đưa tới tay khách hàng những trái cam mang thương hiệu cam sạch Vân Du Hùng Hải ngon nhất và đẹp nhất về mọi góc nhìn.

Cũng lẽ đó mà sản phẩm Cam sạch Vân Du Hùng Hải của công ty đã tiếp cận và có chỗ đứng vững trên thị trường. Công ty đã và đang tiếp tục mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm bằng chính chất lượng sản phẩm của mình. Hiện nay công ty đã ký hợp đồng cung cấp Cam sạch Vân Du Hùng Hải cho các đại lý, cửa hàng, nhà phân phối trong và ngoài Tỉnh Thanh Hóa.

Địa chỉ sản phẩm: Cam Hùng Hải

Địa chỉ: Khu phố 1, thị trấn Vân Du, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.

Điện thoại: 0912 122 522 Email: camsachvanduhunghai@gmail.com

Website: https://camsachvanduhunghai.com
3d36536edd681b364279.jpg
d579643eea382c667529.jpg
09477703f9053f5b6614.jpg

Sản phẩm OCOP Cam sạch Vân Du Hùng Hải

Đăng lúc: 02/11/2022 14:45:18 (GMT+7)

Địa chỉ sản phẩm: Cam Hùng Hải

Địa chỉ: Khu phố 1, thị trấn Vân Du, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.

Điện thoại: 0912 122 522 Email: camsachvanduhunghai@gmail.com

Website: https://camsachvanduhunghai.com