Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
195555

Thành lập Ban chỉ đạo xây dựng thị trấn Vân Du đạt chuẩn đô thị văn minh giai đoạn 2022-2024

Thành lập Ban chỉ đạo xây dựng thị trấn Vân Du đạt "đô thị văn minh" giai đoạn 2022-2024 do đồng chí Bí thư Đảng uỷ thị trấn  làm Trưởng ban, các phó ban và thành viên gồm:

- Phó ban thường trực là đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn;

- Phó ban là đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn;

- Phó ban là các đồng chí phó Chủ tịch UBND thị trấn.

- Các thành viên là đại diện các ban ngành, đoàn thể thị trấn, các đồng chí cán bộ công chức UBN thị trấn, hiệu trưởng các nhà trường trên địa bàn
              Nhiệm vụ của
Ban chỉ đạo xây dựng thị trấn Vân Du đạt "đô thị văn minh" giai đoạn 2022-2024 thực hiện theo quyết định số 84-QĐ/ĐU ngày 30/6/2022 và quyết định số 85-QĐ/DU ngày 30/6/2022 của Đảng ủy thị trấn Vân Du. Cụ thể:
             Các thành viên ban chỉ đạo có trách nhiệm xây dựng kế hoạch triển khai và tổ chức thực hiện các tiêu chí theo quy định tại quyết định số 04/QD-TTg ngày 18/2/2022 của Thủ tướng Chính phủ về "Ban hành bộ tiêu chí, trình tự, thủ tục xét coogn nhận đạt chuẩn đô thị văn minh"
              Theo dõi đôn đốc các khu phố thực hiện các tiêu chí xây dựng "Đô thị văn minh" giai đoạn 2022-2024. Định kỳ tổ chức kiểm tra đánh giá tiến độ theo quy định. Đề ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn, hạn chế, định kỳ giao ban đánh giá rút kinh nghiệm trong quá trình triển khai.

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC